Thái Thụy tưng bừng khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

26/10/2016

Sáng ngày 24/10, tại sân vận động trung tâm Thị trấn Diêm Diền, huyện Thái Thụy tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Hà Công Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trương Thị Hồng Hạnh – TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo UBND, Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thành phố. Về phía huyện Thái Thụy có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Huyện ủy viên, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Công chức Văn hóa – Xã hội các xã, thị trấn.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Chương trình khai mạc đại hội TDTT huyện Thái Thụy năm 2017 được mở đầu với phần diễu hành biểu dương lực lượng của 28 đoàn với hơn 3000 vận động viên và lực lượng trọng tài. Với tinh thần " Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ -  Sức khỏe - Đoàn kết”, các đoàn vận động viên nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thực hiện thắng lợi cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đ/c Nguyễn Quang Hưng thắp lửa truyền thống

Đ/c Phan Đình Dực đánh trống khai hội

Các đại biểu dự Khai mạc

Đ/c Nguyễn Duy Cam - Khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Cam – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại hội đã nêu bật ý nghĩa của việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao của huyện. Để Đại hội đạt được kết quả cao, đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban Tổ chức làm việc hết mình trên tinh thần trách nhiệm, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Đại hội thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ VIII năm 2017 góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để đánh giá và tuyển chọn vận động viên tiêu biểu xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình năm 2018.

Kết thúc Lễ khai mạc là màn đồng diễn nghệ thuật có sự tham gia của gần 600 em học sinh đến từ các trường học THPT Đông Thụy Anh, Tiểu học Thụy Phong và câu lạc bộ Võ cổ truyền trường THCS, Tiểu học xã Thụy Phong, Thụy Dân và Phòng khám Phúc Sơn xã Thụy Phúc. Tiết mục đồng diễn được dàn dựng và tập luyện công phu đã đem đến cho buổi lễ những phần biểu diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Tính đến tháng 10-2017, tất cả 48/48 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở, thu hút hàng nghìn lượt người tham gia. Đại hội Thể dục Thể thao các cấp đã trở thành phong trào rộng khắp, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ trong các tầng lớp nhân dân theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Thống kê truy cập:43725