A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Nguyên phát động ủng hộ xây dựng nông thôn mới.

Sáng 25/11/2018, Đảng ủy, UBND xã Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động “ủng hộ xây dựng nông thôn mới năm 2018”.

Dự Lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Quốc Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, toàn thể cán bộ, công chức của xã và các thôn; cán bộ, viên chức các trường học, trạm y tế; đảng viên trong đảng bộ; các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh và đông đảo nhân dân trong xã.

Đông  đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham dự lễ phát động

Theo kế hoạch,  xã Thái Nguyên là một trong những xã của huyện Thái Thụy về đích Nông thôn mới (NTM) trong năm 2019. Hiện nay, Thái Nguyên đã đạt chuẩn 09/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Ngay từ đầu năm, xã Thái Nguyên đã sôi nổi ra quân làm giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng,… với một khí thế đầy quyết tâm của nhân dân và cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại nhằm đưa xã nhà về đích vào năm 2019.

Đ/c Hà Duy Thiện - Chủ tịch UBND xã phát động phong trào ủng hộ xây dựng NTM

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thái Nguyên tập trung huy động tối đa mọi nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp khu vực trung tâm xã, xây dựng trường học, nhà văn hóa, sân vận động, các công trình giao thông và thủy lợi nội đồng,…

Ngay tại lễ phát động các cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã ủng hộ được gần 120 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy xã ủng hộ phong trào

Nhiều cụ cao niên, lão thành tích cực ủng hộ phong trào

Đông đảo cán bộ, nhân dân tích cực tham gia ủng hộ xây dựng nông thôn mới

Trong những ngày tới, Ban tiếp nhận và quản lý quỹ xây dựng nông thôn mới của xã tiếp tục tiếp nhận những đóng góp, ủng hộ của nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã cũng như là của con em quê hương Thái Nguyên trên khắp mọi miền đất nước để hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.


Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết