A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội hưu trí Điện lực Thái Thụy - Hội hưu trí Công ty Điện lực Thái Bình: Gặp mặt chúc thọ hội viên năm 2023

Sáng ngày 16/9/2023, tại Hội trường Điện lực Thái Thụy, Chi hội hưu trí Điện lực Thái Thụy đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc thọ cho các hội viên công tác trong ngành Điện đã nghỉ hưu. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở thành viên Điện lực Thái Thụy, buổi gặp mặt là dịp để các cán bộ công nhân viên nghỉ hưu có dịp thăm hỏi sức khoẻ, tình hình gia đình, động viên lẫn nhau và cùng ôn lại ký ức lao động vất vả hăng say rất đỗi tự hào, những kỷ niệm trong thời gian công tác tại ngành Điện. Chi hội hưu trí Điện lực Thái Thụy thuộc Hội hưu trí Công ty Điện lực Thái Bình hiện nay có 30 hội viên tham gia, sinh sống tại các địa phương trên địa bàn huyện. Mặc dù tuổi cao, có nhiều khó khăn về sức khỏe, điều kiện gặp mặt, đi lại hạn chế, nhưng hoạt động Chi hội vẫn duy trì nề nếp, gắn kết giữa các hội viên. Thường xuyên tổ chức thăm hỏi lẫn nhau, hoan hỷ khi có tin vui, chia buồn lúc hoạn nạn.

Lãnh đạo Điện lực Thái Thụy tặng hoa chúc mừng

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Công Đoàn, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên đại diện Lãnh đạo Điện lực đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu tri ân, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc và vui mừng được gặp mặt, động viên thăm hỏi cán bộ hưu trí ngành Điện các thế hệ qua nhiều thời kỳ, những người đã có nhiều đóng góp, cống hiến lớn lao cho sự phát triển trường tồn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang sinh họat tại Chi hội.

Tặng quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi năm 2023

Đồng thời báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, thành tích đạt đã đạt được những năm gần đây và 8 tháng đầu năm 2023, cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh những năm tiếp theo của Điện lực Thái Thụy. Hệ thống lưới điện Điện lực Thái Thụy quản lý, vận hành được Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Thái Bình quan tâm, đầu tư, cải tạo nâng cấp, lưới điện vận hành lên cấp điện áp 22KV, 35KV, là huyện được đầu tư xây dựng số lượng TBA 110 KV nhiều nhất tỉnh, Điện thương phẩm và thu nộp tiền điện hàng năm tăng 16%, tỷ lệ tổn thất giảm so với cùng kỳ, Điện lực đứng đầu Công ty Điện lực Thái Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao 6 tháng đầu năm 2023, tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thái Thụy đã và đang quyết tâm phấn đấu đạt và vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty Điện lực Thái Bình hàng năm: cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế, chính trị xã hội, an ninh quốc phòng, công nghiệp hóa và đời sống dân sinh trên địa bàn huyện Thái Thụy. Đồng chí Phó Giám đốc mong rằng mỗi hội viên hưu trí, hãy cùng nhau chia sẻ khó khăn của ngành điện với hiện tại, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo để tiếp tục tô thêm truyền thống vẻ vang của Điện lực Thái Thụy mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp và tạo dựng. Chi hội hưu trí Điện lực Thái Thụy rất xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Điện lực trong thời gian qua, hàng năm đã tạo mọi điều kiện, ủng hộ, giúp đỡ về cơ sở vật chất, động viên tinh thần cho Chi hội tổ chức gặp mặt thường niên, đông đủ, chu đáo, Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí đã tặng quà mừng thọ cho 05 cụ hội viên tròn 70 tuổi, 75 tuổi, chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vẻ sum vầy cùng gia đình. Phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Buổi mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. các hội viên chia vui đọc thơ động viên khích lệ tinh thần các cụ. Mừng thọ là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, có ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ: kính lão, trọng thọ, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc Việt Nam, thể hiện, tấm lòng hiếu thảo của thế hệ trẻ đối với bậc tiền bối. sự quan tâm, chăm lo, tôn trọng của xã hội. Buổi gặp mặt và chúc thọ hội viên năm 2023 Chi hội hưu trí Điện lực Thái Thụy kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, chia tay đầy lưu luyến, cảm động, nghẹn ngào tình đồng nghiệp và hẹn ngày gặp lại./


Tác giả: Nguyễn Văn Chanh – Phó Giám đốc Điện lực Thái Thụy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết