A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng được các đơn vị trường học trên địa bàn huyện tổ chức bắt đầu từ khoảng 7h30 với tinh thần ngắn gọn, tươi vui và chỉ diễn ra trong khoảng 01 tiếng. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban ngành, đoàn thể của huyện tham dự chung vui với thầy và trò tại các địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo dự, tặng hoa chúc mừng

Ngay từ sáng sớm, trên khắp các nẻo đường các em học sinh với trang phục chỉnh tề đến dự ngày khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học mới được các trường ở huyện Thái Thụy tổ chức ngắn gọn, nhưng thể hiện được không khí trang trọng, tạo sự vui tươi, phấn khởi đối với các thầy, cô giáo và học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới. Phần hội là các hoạt động múa hát, vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em học sinh lần đầu cắp sách đến trường.

Một số hình ảnh ngày khai giảng

Với chủ đề “Thử thách – Kiến tạo – Thành công”, năm học 2018 – 2019, các trường học trên địa bàn huyện tiếp tục tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng, hiệu quả giáo dục trong nhà trường; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; huy động mọi nguồn lực đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học,...


Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết