A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng kinh phí xây dựng Đền thờ liệt sĩ huyện

Tham dự, có ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc cùng các thành viên lãnh đạo Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình. Về phía huyện Thái Thụy có đồng chí: Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Công trình Đền thờ liệt sỹ huyện Thái Thụy được khởi động xây dựng từ cuối tháng 7/2017. Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 125 tỷ đồng, được xây dựng khang trang, bề thế trên diện tích cánh đồng Miễu xã Thụy Hà. Đây là công trình dành để tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của huyện đã hi sinh vì độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào năm 2019, đúng dịp kỷ niệm  50 năm thành lập huyện.

Tại buổi lễ, đại diện Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình, ông Trần Mạnh Báo đã tiến hành trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho chính quyền địa phương để xây dựng mới Đền thờ liệt sĩ của huyện. Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ nguồn kinh phí cho hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của Tổng công ty. Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa của Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình thế hiện tốt đẹp truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhằm tri ân, ghi nhận công lao đóng góp của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh cho Tổ quốc.


Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết