A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi.

Đ/c Nguyễn Quang Hưng tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Tháng 8

Đoàn đại biểu gồm các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thái Thụy; Đỗ Như Lâm – Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông; Đại tá Nguyễn Đình Hân – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Lê Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động, Thương bin & Xã hội, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Các đại biểu dự Lễ đón nhận học sinh lớp 1 và tặng quà cho các cháu tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Đ/c Đỗ Như Lâm tặng quà các cháu Trường Mầm non Tháng 8

Đại tá Nguyễn Đình Hân tặng quà các cháu Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Chung vui với ngày tết của các em thiếu nhi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu mạnh khỏe, vui tươi, chăm ngoan, học giỏi. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng cấp ủy đảng, chính quyền, địa phương, gia đình và toàn xã hội đã dành mọi sự quan tâm cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, nhất là giáo dục mầm non, giai đoạn quan trọng góp phần hình thành nên phẩm chất, đạo đức của một con người, đặt nền móng vững chắc để các cháu có thể tự tin lĩnh hội tri thức, vươn lên trở thành những công dân có ích.

Tiết mục múa hát chào mừng của các cháu học sinh

Sau khi dành các phần quà động viên, các đồng chí lãnh đạo chúc các cháu đón một cái tết thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội; mong các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, vươn lên xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, địa phương, gia đình và toàn xã hội tiếp tục thực hiện tốt các chính sách chăm sóc trẻ em, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em để các em được học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.


Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết