A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và chuyên viên phòng lao động TBXH huyện thăm tặng quà 3 Mẹ VNAH ở xã Thụy Xuân.

Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo xã Thụy Xuân đến tận nhà thăm tặng quà mẹ: Đỗ Thị Mít, mẹ Nguyễn Thị Sang và mẹ Nguyễn Thị Rôi. Hiện các mẹ đều khỏe mạnh sống an vui cùng con cháu. Đồng chí phó chủ tịch thường trực UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, trào quà tết của huyện cho các mẹ, mỗi suất trị giá hơn 200 ngàn đồng và bày tỏ lòng tri ân công lao đóng góp của gia đình đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương đất nước, động viên các mẹ sống vui- sống khỏe, sống hữu ích lúc tuổi già.

Cùng thời gian, huyện nhà thành lập 7 đoàn, đi thăm tặng quà tết mẹ VNAH, các thương bệnh binh và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thái Nguyên, Thụy Trình, Thái Học, Thụy Duyên, Thái Dương và 6 trung tâm chăm sóc phục hồi sức khỏe người có công trên địa bàn tỉnh. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn, tô thắm truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, được các cấp, ngành, địa phương trong huyện thực hiện chu đáo mỗi khi tết đến xuân về, động viên các gia đình phấn khởi đón năm mới trọn niềm vui.


Tác giả: Bùi Thủy
Nguồn:thaithuy.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết