Huyện Thái Thuỵ tuyển dụng viên chức năm 2023

Trong ngày 06/7, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Thái Thuỵ tổ chức kỳ kiểm tra sát hạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2023.

Kỳ tuyển dụng lần này, huyện Thái Thuỵ có 214 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển. Trong đó, chỉ tiêu tuyển dụng là 146 viên chức, gồm đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo 136 viên chức, còn lại 10 viên chức được tuyển dụng vào các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện. Các thí sinh được tuyển dụng thông qua hình thức phỏng vấn; trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp. Qua đó, nhằm sát hạch lại kiến thức của các thí sinh ứng tuyển, chọn ra những thí sinh có đủ trình độ, năng lực, đáp ứng chuẩn chức danh nghề nghiệp vào các vị trí công việc mà huyện sẽ bố trí cho các thí sinh trúng tuyển trong thời gian tới đây. Để kỳ tuyển dụng viên chức diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế và bảo đảm an toàn tuyệt đối, trên cơ sở thành lập Hội đồng tuyển dụng, huyện Thái Thuỵ thành lập Ban giám sát và Tổ an ninh trật tự, huy động tối đa lực lượng tham gia tổ chức kỳ kiểm tra sát hạch. Việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị ở 13 phòng thi đều bảo đảm chu đáo, phục vụ tốt nhất cho các thí sinh trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Tác giả: Hoàng Hương - Đài TT-TH Thái Thuỵ