A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Thái Thuỵ tổ chức Liên hoan văn nghệ và bắn pháo hoa nổ tầm thấp đêm giao thừa mừng Xuân Quý Mão 2023

Sau hai năm giãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động tập trung đông người bị gián đoạn, năm nay huyện Thái Thụy tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện và bắn pháo hoa nổ tầm thấp đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Trung tâm Hội nghị huyện mừng Đảng, mừng Xuân. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện; Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện và đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

Chương trình văn nghệ thuật đêm Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 do Trung tâm Văn hóa thể thao huyện xây dựng và thực hiện với  20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới; qua đó động viên cán bộ nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023.

Tiếp theo chương trình văn nghệ, vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm Nhâm Dần và năm Quý Mão, người dân Thái Thụy được chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt với 90 giàn pháo tầm thấp chào xuân Quý Mão. Những chùm pháo hoa tỏa sáng muôn màu với ý nghĩa đặc biệt, ghi dấu cả nước đã khống chế thành công đại dịch COVID-19, bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Với sự hiệp đồng chặt chẽ của nhiều cơ quan, đơn vị cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nội dung và hình thức, chương trình văn nghệ đặc biệt và màn bắn pháo hoa tầm thấp mừng Xuân Quý Mão 2023 đã mang đến cho người dân trong huyện một đêm Giao thừa thăng hoa, đầy âm thanh, sắc màu để chào đón một mùa Xuân mới, thành công và phát triển.


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - Phòng Văn hóa & Thông tin
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết