A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Thái Thụy: Hỗ trợ trẻ em nghèo mô côi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 16/8/2023, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Tập đoàn Hòa Phát tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho 10 cháu là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 03 xã: Thụy Chính, Thụy Duyên, Thụy Thanh với tổng kinh phí 25 triệu đồng.

Tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do các cấp Hội LHPN phát động, Hội LHPN huyện kết nối với Tập đoàn Hòa Phát đã nhận đỡ đầu các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tinh thần và vật chất, để các cháu có điều kiện sống, học tập tốt hơn. 10 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 500đ/tháng/cháu đã được trao tận tay cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã. Toàn bộ nguồn kinh phí do Tập đoàn Hòa Phát tài trợ. Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ đại diện lãnh đạo tập đoàn Hòa Phát, lãnh đạo Hội LHPN huyện cũng chia sẻ, động viên các cháu không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập, để có một tương lai tốt đẹp nhất. 

Đến nay, các cấp Hội LHPN huyện Thái Thụy đã vận động các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, cá nhân nhận đỡ đầu 61 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với kinh phí hỗ trợ bình quân mỗi cháu 270.000 đồng/tháng/cháu./.


Tác giả: Hà Chi - Hội LHPN huyện Thái Thụy
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết