A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Falcon Việt Nam trao tặng hơn 100 suất quà cho học sinh nghèo

Nhân dịp đầu năm học mới 2022 – 2023, trong 2 ngày (6,7/9), tại trường tiểu học và THCS Thái Thượng, trường tiểu học và THCS Thái Thọ, công ty cổ phần Falcon Việt Nam trao tặng hơn100 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Những phần quà gồm 3 chiếc xe đạp, gần 100 chiếc cặp sách và 10 suất học bổng với tổng giá trị quà tặng gần 30 triệu đồng được trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi ở 2 xã Thái Thượng và Thái Thọ. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là động lực lớn lao giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những chông gai thử thách, nỗ lực phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp. 

Chương trình “tiếp sức đến trường” của công ty cổ phần Falcon Việt Nam là hoạt động thường niên nhằm lan tỏa thông điệp “sẻ chia - gắn kết - yêu thương” trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với mong muốn chung tay cùng cộng đồng tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. Đây cũng là hoạt động trọng tâm xuyên suốt trong quá trình hoạt động thiện nguyện của công ty cổ phần  Falcon Việt Nam, và các nhà phân phối đồng hành cùng học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vững bước tới trường, ra sức học tập, rèn luyện hướng tới tương lai tươi sáng hơn.


Tác giả: Hoàng Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết