Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng.

Sáng ngày 03/9, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

2019_8_6_16_56_243.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thanh Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ  Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ đã công bố Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Công - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng,  giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng.

2019_8_6_16_53_281.jpg

Đ/c Vũ Thanh Vân trao thông báo cảu Ban thường vụ Huyện ủy

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Lê Thành Công trong thời gian qua; mong muốn đồng chí Lê Thành Công trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, xây dựng tập thể Phòng Kinh tế - Hạ tầng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.

2019_8_6_16_54_192.jpg

Đ/c Phan Đình Dực trao Quyết định của UBND huyện

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thành Công hứa trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú
Nguồn: thaithuy.thaibinh.gov.vn