Công an thị trấn Diêm Điền bắt quả tang vụ tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào khoảng 14h30 phút ngày 22/4/2020, Công an thị trấn Diêm Điền (huyện Thái Thụy) tổ chức mật phục, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1984, quê quán Đông Khê, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, tạm trú tại số nhà 67, khu 8, thị trấn Diêm Điền có hành vi tàng trữ 2 gói ma túy đá.

Đối tượng Nguyễn Văn Thanh

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu đối tượng khai nhận tàng trữ ma túy để phục vụ cho bản thân. Hiện Công an thị trấn Diêm Điền đang phối hợp cùng Đội Cảnh sát phòng chống ma túy Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. Được biết, với tinh thần tấn công truy quét các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, từ đầu năm 2020 đến nay, đây là vụ thứ 4 liên quan đến tàng trữ trái phép chất ma túy đã bị lực lượng Công an thị trấn Diêm Điền đã phối hợp với các lực lượng khác bắt quả tang, đưa ra khởi tố 4 đối tượng, 3 đối tượng bị xử phạt hành chính.

Tác giả: Tin, ảnh: Lê Lan
Nguồn: thaithuy.thaibinh.gov.vn