Điện lực Thái Thụy triển khai lắp đặt công tơ điện tử.

Quí I năm 2022, Đội kinh doanh dịch vụ thuộc Điện lực Thái Thụy được giao thực hiện kế hoạch lắp công tơ điện tử đo xa gồm các xã: Thụy Dân, Thụy Trình, Thái Phúc, Thị trấn Diêm Điền, Hòa An với số lượng công tơ lắp đặt thay thế là 13.757 công tơ (trong đó có 13.015 công tơ 1 pha, 742 công tơ 3 pha).

Đội kinh doanh dịch vụ đã tổ chức thành nhiều nhóm công tác tập trung thay thế lắp đặt từng trạm biến áp, từng xã, giao chỉ tiêu cụ thể cho CBCNV trong ngày và trong tháng. Căn cứ vào chỉ tiêu giao, người lao động luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tự giác, chỉ huy trực tiếp chủ động bố trí công việc, đôn đốc, kiểm tra nhắc nhở mọi người thực hiện đúng qui trình an toàn kỹ thuật, đảm bảo tuyệt đối cho người và thiết bị trong thời gian làm việc. Với sự nỗ lực quyết tâm cao trong 3 tháng Đội Kinh doanh dịch vụ đã hoàn thành khối lượng công việc giao, Điện lực Thái Thụy phấn đấu hết năm 2022 sẽ hoàn thành thay thế 80% công tơ điện tử đo xa trên lưới điện.

Tác giả: Nguyễn Thành Chung - Giám đốc Điện lực Thái Thụy
Năm 2022 : 88.046