A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Thái Thụy tăng cường các hoạt động phòng chống dịch

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, thời gian nghỉ kéo dài 09 ngày, nên số lượng người các tỉnh về quê đón Tết vui xuân cùng với gia đình trên địa bàn huyện Thái Thụy tăng cao, dịch bệnh Covid-19 bùng phát lan rộng ra địa bàn huyện từ các nguồn lây các tỉnh ngoài về huyện Thái Thụy.

CBCNV Điện lực Thái Thụy ” Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”.

Cùng chung tay với chính quyền và nhân dân trong huyện, Điện lực Thái Thụy đã nỗ lực dồn mọi nguồn lực trong việc đảm bảo nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”. Đặc biệt đảm bảo cung cấp điện cho các khu vực cách ly, các khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện, khu vực điều hành, chỉ huy phòng chống dịch cũng như các nhu cầu an sinh xã hội và đời sống nhân dân toàn huyện.

Trong tháng 2/2022 Điện lực Thái Thụy đã thực hiện cách ly tại nhà 03 cán bộ công nhân viên do tiếp xúc với F0; Thực hiện kiểm tra cấp điện ổn định  (kể cả dự phòng) cho các khu vực cách ly như Trung tâm chính trị huyện; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy, các cơ sở cách ly tại các địa phương, sử dụng trang bị nguồn cấp từ máy phát dự phòng; hỗ trợ các đơn vị trong vùng dịch để xử lý sự cố đảm bảo cấp điện cho các khách hàng. Điện lực Thái Thụy đã trang bị đầy đủ dụng cụ phương tiện phòng chống dịch bệnh cho các đơn vị trực thuộc và quán triệt với toàn thể CBCNV khi thực hiện công tác sửa chữa lưới điện phải tuân thủ tuyệt đối nghiêm túc thực hiện các biện pháp các yêu cầu phòng chống dịch 5K của Bộ y tế và theo chỉ đạo của ngành cũng như quy định của địa phương.

Trong tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, để hạn chế việc tiếp xúc xã hội, Điện lực Thái Thụy đã có nhiều hình thức tuyên truyền khuyến khích khách hàng mua điện sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; thực hiện thanh toán tiền điện bằng các hình thức trực tuyến trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội. Đồng thời thông tin trên phương tiện truyền thông đến các khách hàng về việc tạm dừng thu tiền điện trong thời gian giãn cách xã hội. Vận động và tuyên truyền nhân dân trả tiền điện qua các hình thức thanh toán điện tử.


Tác giả: Bùi Xuấn Tuấn, Giám đốc Điện lực Thái Thụy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 498
Tháng 07 : 3.455
Năm 2022 : 109.214