A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thị trấn Diêm Điền trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 8/11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Diêm Điền tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên. 500 đại biểu dại diện cho 1171 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự hội nghị.

Trong số các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Hữu Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và đồng chí Nguyễn Như Quang - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Diêm Điền đã gắn huy hiệu đảng cho các đồng chí 55, 40 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đồng thời là động lực để mỗi đảng viên tiếp tục phát huy đạo đức Cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đại diện cho những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Minh Đức – Chi bộ Tổ dân phố Mai Diêm bày tỏ cảm tưởng: “Chúng tôi rất đỗi tự hào và vinh dự, đánh dấu bước ngoặt phấn đấu của các đồng chí đảng viên trong những năm qua, hứa là sẽ trung thành với đảng, rèn luyện học tập và trau dồi đạo đức cách mạng của người cộng sản, xây dựng Đảng bộ và chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Tại buổi lễ, các đại biểu còn được nghe Đại tá Tô Quang Hanh - Báo cáo viên Trung ương, công tác tại Cục Tuyên huấn, Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam về dự và thông tin với Đảng bộ tình hình thời sự nổi bật trong nước, khu vực và quốc tế thời gian qua; những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 đối với nền kinh tế trong và ngoài nước. Qua đó, giúp cán bộ đảng viên luôn kiên định lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và có nhận thức đúng đắn trước diễn biến phức tạp khó lường của tình hình thế giới hiện nay./.


Tác giả: Lê Lan
Nguồn:thaithuy.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết