A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn truyền thông về giảm nghèo thông tin với nội dung Chuyển đổi số

Ngày 13/4/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông về giảm nghèo thông tin với nội dung Chuyển đổi số. Tham dự Hội nghị Tập huấn có đồng chí Nguyễn Thành Phúc - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông); lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; các đồng chí Công chức Văn hóa xã hội các xã, thị trấn và đại diện 254 thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Phúc - PGĐ Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) truyền đạt các nội dung quan trọng về công tác chuyển đổi số và hướng dẫn các kỹ năng tiếp cận, xử lý thông tin trên mạng xã hội. Qua đó, định hướng nội dung tuyên truyền về giảm nghèo thông tin, giúp cán bộ cơ sở nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của xã hội, nâng cao khả năng tiếp cận thông tin của người dân.

 

Phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Trần Ngọc Lâm - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin cho rằng: Xã hội càng phát triển thì công tác chuyển đổi số càng có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Đối với những người làm cán bộ cơ sở thì đó vừa là niềm vinh dự lớn, vừa đặt ra những yêu cầu và trách nhiệm nặng nề. Chính vì vậy, những năm qua, Phòng Văn hóa & Thông tin đã đặc biệt quan tâm tới việc bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin truyền thông cơ sở và mong muốn các đồng chí cán bộ cơ sở vận dụng những nội dung, kiến thức đã được tập huấn vào công tác chuyển đổi số có hiệu quả hơn tại các địa phương trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - Phòng Văn hóa & Thông tin
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết