Hội nghị ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri cụm số 5

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị bầu cử số 5 gồm: ông Lê Ngọc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Đỗ Trường Sơn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Trần Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty TNHH vận tải thủy bộ Hải Hà; ông Mai Công Đức – Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện; ông Lê  Văn Chung – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Nguyễn Như Lĩnh – Giám đốc doanh nghiệp điện cơ Thiên Thuận; bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Nguyễn Thị Luyện – Chuyên viên Hội Chữ thập Đỏ huyện đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình.

Các đại biểu cử tri của đơn vị bầu cử số 5 đã thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và kỳ vọng các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động của mình đã đề ra.

Cử tri Đoàn Quang Sáng – xã Thụy Trường kiến nghị: Cấp trên quan tâm hơn nữa đến đời sống của nhân dân. Cụ thể là ngành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, tạo điều kiện nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế. Về giao thông thủy lợi nội đồng: hiện nay xã Thụy Trường là địa phương cuối nguồn, tình trạng nước nhiễm mặn thường xảy ra, cho nên ngày càng nhiều diện tích sản xuất nông nghiệp bị bỏ hoang. Và tuyến đường bộ ven biển đi qua gần 2 km, vào mùa mưa gây ách tắc giao thông, nhất là vào thời điểm nông dân thu hoạch sản phẩm nông nghiệp. Hay tình trạng lấn chiếm bãi chiều ven biển vẫn xảy ra ảnh hưởng tới đời sống của người dân./.

Tác giả: Vũ An
Năm 2021 : 57.307