20/10/2018

Sáng ngày 15/10, tại trụ sở Huyện ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định luân chuyển cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

17/08/2018

Sáng ngày 16/8, Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống bão số 4 tại huyện Thái Thụy. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

15/08/2018

Để chủ động ứng phó với Bão và lũ, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện yêu cầu các thành viên Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN Cụm; xã, thị trấn; Thủ trưởng cơ quan, đơn vị tập trung chỉ đạo:

16/08/2018

Chiều ngày 15/8, UBND huyện Thái Thụy tổ chức cuộc họp triển khai các phương án đối phó với cơn bão số 4.

03/08/2018

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày mất đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (31/7/1932 – 31/7/2018); chiều ngày 30/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.