Thường trực Tỉnh ủy công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Thanh Vân – Bí thư Huyện ủy.

Sáng ngày 15/10, tại trụ sở Huyện ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định luân chuyển cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND tỉnh. Về phía huyện Thái Thụy có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng – TUV, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính; Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Vũ Thanh Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Thái Thụy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh vai trò then chốt của công tác cán bộ đối với công tác xây dựng Đảng, ý nghĩa của công tác luân chuyển, điều động là bồi dưỡng cán bộ, tạo điều kiện cho cán bộ trong quy hoạch, cán bộ trẻ có triển vọng được rèn luyện qua thực tiễn công tác, tạo nguồn cán bộ lâu dài cho tỉnh. Tiếp tục thực hiện chủ trương bố trí một số chức danh cán bộ lãnh đạo cấp huyện không là người địa phương, cán bộ không giữ chức vụ quá hai nhiệm kỳ liên tiếp. Đồng chí ghi nhận đồng chí Vũ Thanh Vân trên cương vị công tác trong thời gian qua đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của các địa phương. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Thái Thụy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ để đồng chí Vũ Thanh Vân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thanh Vân phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Thanh Vân cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tạo điều kiện tốt cho bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Thái Thụy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Tú