Thị trấn Diêm Điền ra quân bóc gỡ, xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép.

16/06/2018

Trong thời gian qua tình trạng quảng cáo, rao vặt đã xuất hiện trở lại trên nhiều tuyến phố, trục đường, ngõ ngách trên địa bàn Thị trấn Diêm Điền và các địa phương. Mặc dù đã nhiều lần tổ chức bóc, xóa quảng cáo rao vặt sai quy định, tuy nhiên tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trở lại.

Để trả lại sự sạch đẹp cho cảnh quan đường phố, ngày 16/6/2018, UBND thị trấn Diêm Điền phối hợp với Huyện đoàn, cán bộ, đoàn viên đoàn Cơ quan chính quyền huyện tổ chức huy động lực lượng cán bộ, học sinh cùng đông đảo nhân dân tham gia bóc gỡ, xóa bỏ quảng cáo, tờ rơi trái quy định trên toàn bộ các tuyến đường, thân cây, cột điện, tường nhà…, trên địa bàn thị trấn. Việc tổ chức ra quân bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của các đơn vị kinh doanh và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật mà còn từng bước nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về giữ gìn cảnh quan đô thị. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm tự quản đối với vỉa hè, trả lại hành lang an toàn giao thông khu vực mình sinh sống.