Thái Thụy tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình; tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm (2015 – 2017).

03/07/2018

Chiều ngày 02/7, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình và tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm (2015 - 2017).

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Duy Cam – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa” và Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, UV Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Nếp sống văn hóa – Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện; đại diện lãnh đạo UBND, cán bộ công chức văn hóa xã hội các xã, thị trấn; cùng 47 gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm trong toàn huyện.