Thái Thụy quán triệt công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài chính ngân sách và xây dựng cơ bản.

22/06/2018

Sáng ngày 21/6, tại Trung tâm Hội nghị, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Hội nghị quán triệt công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài chính ngân sách và xây dựng cơ bản.

Đồng chí Phan Đình Dực –Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy đồng chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí UV Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện; Chủ tịch UBND, công chức Tài chính, Địa chính, Xây dựng các xã, thị trấn trong huyện.

Đ/c Phan Đình Dực và đ/c Phạm Tùng Lâm chủ trì hội nghị

Trong những năm qua, công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài chính ngân sách và xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện đã có sự chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra, đánh giá từ cơ sở thì các địa phương đã thực hiện cơ bản đảm bảo theo quy định.