Thái Thụy phát động chiến dịch vệ sinh môi trường năm 2018.

15/06/2018

Sáng ngày 14/6, tại trường THCS Thái Thượng, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Lễ phát động chiến dịch vệ sinh môi trường, Hưởng ứng ngày các nước Asean phòng chống sốt xuất huyết năm 2018.

Dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Văn Thơm – Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh; Nguyễn Duy Cam – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện; toàn thể lãnh đạo, nhân viên Trung tâm y tế huyện; lãnh đạo một số địa phương trong huyện; đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Thái Thượng.

Các đại biểu dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Cam yêu cầu các địa phương, đơn vị y tế tập trung giám sát phát hiện sớm nhất các ca bệnh, ổ dịch, yếu tố nguy cơ gây dịch bệnh ngay từ gia đình và cộng đồng trong mùa hè 2018. Chỉ đạo 100% xã, phường, thị trấn tổ chức các hoạt động tổng vệ sinh môi trường trong gia đình, vườn ao, ngõ xóm, khu dân cư; tăng cường tuyên truyền, vận động người dân rửa tay bằng xà phòng. 100% các cơ sở y tế, giáo dục, các cơ quan đoàn thể tổ chức thực hiện hoạt động vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị.