Hội đồng nhân dân huyện Thái Thụy khóa XIX họp kỳ thứ 6

26/07/2018

Trong 02 ngảy 24-25/7/2018, tại Trung tâm hội nghị, Hội đồng nhân dân huyện Thái Thụy, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 6.

Các đại biểu dự khai mạc

Dự Khai mạc có các đồng chí: Các đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp cùng 45 ông bà đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.