Thả cá giống, tôm giống tái tạo nguồn lợi thủy sản tại Thái Thụy.

28/05/2018

Ngày 28/5, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Lễ phát động thả giống thủy sản ra các vùng nước tự nhiên.

Tới dự có đồng chí lãnh đạo sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, lãnh đạo và chuyên viên chi cục Thủy sản, lãnh đạo trung tâm giống thủy sản tỉnh Thái Bình; huyện Thái Thụy Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Đức Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Chi cục Thủy sản tỉnh; lãnh đạo các phòng ban, ngành của huyện; đại diện Ban trị sự phật giáo huyện; Giám đốc Công ty Giống thủy sản Phương Nam; Chủ tịch UBND, cán bộ lâm sinh thủy sản các xã, thị trấn ven biển trong huyện,

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Hoàng nhấn mạnh: Hoạt động thả con giống thủy sản về với tự nhiên là hoạt động được phát động và tổ chức thường niên của huyện. Đồng chí yêu cầu các cấp, ngành thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về khai thác thủy sản; tăng cường quản lý hoạt động khai thác, đánh bắt thủy sản trên địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp đánh bắt tận diệt để khai thác thủy sản. Đồng thời đồng chí kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, chế biến, dịch vụ hậu cần nghề cá đóng góp bằng nguồn giống thủy sản tự sản xuất nhằm chung tay góp phần tái tạo nguồn lợi thủy sản.