31/05/2018

Ngày 28/5, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Lễ phát động thả giống thủy sản ra các vùng nước tự nhiên.

28/05/2018

Để bảo đảm năng suất lúa xuân, từ nay đến cuối vụ, UBND huyện Thái Thụy tăng cường chỉ đạo các ngành chuyên môn tổ chức tốt công tác điều tra, dự tính, dự báo các đối tượng sâu bệnh gây hại trên lúa xuân.

18/05/2018

Ngày 21/11, Tổ công tác chỉ đạo giải tỏa vi phạm, lấn chiếm trái phép bãi triều huyện Thái Thụy cùng lực lượng Bộ đội Biên phòng, Công an huyện phối hợp các địa phương ra quân giải tỏa vi phạm bãi triều ven biển tại các xã Thụy Xuân, Thụy Hải.

17/05/2018

Sáng 13/10/2017, tại hội trường Hoàng Phương, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thái Thụy tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

17/05/2018

Đợt mưa lớn những ngày vừa qua đã khiến hàng nghìn ha lúa mùa đang trong giai đoạn thu hoạch và cây màu vụ đông ưa ấm vừa mới trồng trên địa bàn huyện Thái Thụy bị ngập úng, đổ, dập nát... Hiện nay, huyện đang tích cực chỉ đạo các ngành, địa phương tập trung tiêu úng, bảo vệ sản xuất nông nghiệp.