UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Trung tâm VHTT tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ huyện Thái Thụy.

Thực hiện chỉ đạo của Huyện uỷ - UBND huyện, Ban tổ chức lễ kỷ niệm về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hoá, văn nghệ thiết thực phục vụ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Trong đó kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng được coi là một nhiệm vụ trọng tâm đã được Ngành VHTT sớm tập trung chỉ đạo và triển khai.

Tòa án nhân dân huyện xét xử lưu động ba vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sáng ngày 29/6/2017, tại Hội trường UBND xã Thụy Liên, Tòa án nhân dân huyện Thái Thụy lưu động xét xử 03 vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy đối với 03 bị cáo gồm: Đỗ Ngọc Anh, sinh năm 1993, thường trú tại thôn Nhạo Sơn, xã Thụy Sơn; Nguyễn Mạnh Minh, sinh năm 1993, trú tại xã Đông Tân, Huyện Đông Hưng; Đoàn Minh Dương, sinh năm 1998, trú tại thôn Hạ Tập, xã Thụy Bình.