UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Thái Thụy giải tỏa bãi triều lấn chiếm trái phép

Ngày 21/11, Tổ công tác chỉ đạo giải tỏa vi phạm, lấn chiếm trái phép bãi triều huyện Thái Thụy cùng lực lượng Bộ đội Biên phòng, Công an huyện phối hợp các địa phương ra quân giải tỏa vi phạm bãi triều ven biển tại các xã Thụy Xuân, Thụy Hải.

Tuổi trẻ Thái Thụy chung sức xây dựng nông thôn mới

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ chí minh 26/3/1931-26/3/2018 của Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Thái Dương; ngày 22/3/2018 Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức hỗ trợ kinh phí, nhân lực, vật lực làm đường bê tông nông thôn tại thôn Đồng Tỉnh.