Tin hoạt động nổi bật
Đoàn công tác Bộ Thông tin & Truyền thông thăm và làm việc tại Thái Thụy.
Sáng ngày 15/04/2014, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với UBND huyện Thái Thụy.
 • Chung suc XDNTMChung suc XDNTM
 • Chuc mung nam moiChuc mung nam moi
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tích cực triển khai kế hoạch giáo dục lý luận chính trị năm 2014

Thực hiện kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và chương trình công tác năm; trong những tháng đầu năm 2014, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tích cực triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, đạt được những kết quả quan trọng.

Mô hình nhân giống khoai tây Solara trên đất lúa

Những ngày đầu tháng 4, khi nông dân trong tỉnh khẩn trương bước vào chăm sóc lúa xuân, phòng trừ sâu bệnh giúp lúa phục hồi sau rét thì nhân dân thôn Ri Phúc, xã Thụy Phúc (Thái Thụy) lại khẩn trương làm đất trồng thêm một vụ dưa gang trước khi bước vào gieo cấy lúa mùa. Bởi trước đó người dân vừa thu hoạch xong vụ khoai tây xuân. Ðây là một niềm vui mà ít địa phương trồng khoai giống có được trong điều kiện khắc nghiệt của vụ xuân năm nay.

Người giáo viên vươn lên từ giá trị cuộc sống tươi đẹp

Về thăm trường THCS xã Thụy Tân, ngôi trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, hỏi thăm về cô giáo Lê Thị Hoài, ai cũng trầm trồ thán phục bởi ý chí vượt lên số phận do căn bệnh hiểm nghèo để giành lại sự sống và đã trở thành một giáo viên giỏi, cô được tặng thưởng nhiều danh hiệu, thật xứng đáng là tấm gương sáng của ngành giáo dục Huyện nhà trong cuộc vận động " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Thành phố Thái Bình đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba và Quyết định công nhận đô thị loại II

  Tối ngày 7/4, tại Quảng trường 14/10, Thành phố Thái Bình tổ chức trọng thể lễ đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Thái Bình.

  Di tích lịch sử văn hóa Đình Đông Dương Thanh

  Huyện Thái Thụy hiện nay có 122 di tích lịch sử đã được xếp hạng trong đó có 29 di tích lịch sử cấp quốc gia. Đình Đông Dương Thanh là một di tích Quốc gia còn lưu giữ được những giá trị văn hóa đặc sắc.

  Tìm kiếm

   
  © Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
  Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
  Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: