Tin hoạt động nổi bật
  • Chung suc XDNTMChung suc XDNTM
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Các địa phương trong huyện sôi nổi ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Trong các ngày giữa tháng 11, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất; không khí tất bật và vui tươi hiện diện khắp các khu dân cư trong huyện với việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Đây là dịp để người dân ở các khu dân cư thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa.

Doanh nhân, Doanh nghiệp huyện Thái Thụy bước trưởng thành vững mạnh

Thái Thụy hiện nay, đội ngũ Doanh nhân, Doanh nghiệp có sự phát triển vượt trội.Với gần 400 doanh nghiệp, 5000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể và gần 100 trang trại chăn nuôi. Với đó là sự góp mặt của hàng ngàn doanh nhân hoạt động trên các lĩnh vực vận tải thủy bộ, cơ khí, may mặc, xây dựng, thủ công mỹ nghệ, chế biến nông, lâm thủy sản ...

UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Di tích lịch sử văn hóa Đình Đông Dương Thanh

Huyện Thái Thụy hiện nay có 122 di tích lịch sử đã được xếp hạng trong đó có 29 di tích lịch sử cấp quốc gia. Đình Đông Dương Thanh là một di tích Quốc gia còn lưu giữ được những giá trị văn hóa đặc sắc.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: