Tin hoạt động nổi bật
HĐND huyện Thái Thụy họp phiên bất thường bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện
Sáng 01/9/2015, Hội đồng nhân dân huyện Thái Thụy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016 tổ chức Kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2011- 2016.
  • Nông thôn mớiNông thôn mới
  • Chào mừng đại hội Đảng các cấpChào mừng đại hội Đảng các cấp
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Hội nghị triển khai, bổ khuyết một số biện pháp sản xuất vụ Đông và xây dựng Nông thôn mới.

Sáng ngày 27/8/2015, tại Hội trường Hoàng Phương, UBND huyện Thái Thụy tổ chức Hội nghị triển khai "Kế hoạch tiêm vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm vụ Thu Đông; Chiến dịch phun trừ sâu bệnh trên lúa mùa; Bổ khuyết một số biện phát sản xuất vụ Đông và xây dựng Nông thôn mới”.

Xã Thụy Thanh với công tác môi trường

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển chung của xã hội, sự tác động của nền kinh tế, cơ chế thị tr¬ường và những diễn biến phức tạp, khó l¬ường của thời tiết. Đặc biệt là sự tuỳ tiện của con ngư¬ời, là vấn đề đã tác động trực tiếp tới công tác vệ sinh môi trường.

UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Di tích lịch sử văn hóa Đình Đông Dương Thanh

Huyện Thái Thụy hiện nay có 122 di tích lịch sử đã được xếp hạng trong đó có 29 di tích lịch sử cấp quốc gia. Đình Đông Dương Thanh là một di tích Quốc gia còn lưu giữ được những giá trị văn hóa đặc sắc.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: