Tin hoạt động nổi bật
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thái Thụy khoá XIV nhiệm kỳ 2010-2015
Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2014, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thái Thụy khoá XIV nhiệm kỳ 2010-2015 tổ chức Hội nghị BCH dưới sự chủ tọa của đồng chí Ngô Thị Mịn –TUV, Bí thư huyện ủy.
 • Chung suc XDNTMChung suc XDNTM
 • Chuc mung nam moiChuc mung nam moi
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Người giáo viên vươn lên từ giá trị cuộc sống tươi đẹp

Về thăm trường THCS xã Thụy Tân, ngôi trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, hỏi thăm về cô giáo Lê Thị Hoài, ai cũng trầm trồ thán phục bởi ý chí vượt lên số phận do căn bệnh hiểm nghèo để giành lại sự sống và đã trở thành một giáo viên giỏi, cô được tặng thưởng nhiều danh hiệu, thật xứng đáng là tấm gương sáng của ngành giáo dục Huyện nhà trong cuộc vận động " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Thành phố Thái Bình đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba và Quyết định công nhận đô thị loại II

  Tối ngày 7/4, tại Quảng trường 14/10, Thành phố Thái Bình tổ chức trọng thể lễ đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Thái Bình.

  Di tích lịch sử văn hóa Đình Đông Dương Thanh

  Huyện Thái Thụy hiện nay có 122 di tích lịch sử đã được xếp hạng trong đó có 29 di tích lịch sử cấp quốc gia. Đình Đông Dương Thanh là một di tích Quốc gia còn lưu giữ được những giá trị văn hóa đặc sắc.

  Tìm kiếm

   
  © Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
  Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
  Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: