Tin hoạt động nổi bật
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015
Sáng ngày 02/02/2016, tại Trung tâm Hội nghị huyện; Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016.
  • Nông thôn mớiNông thôn mới
  • Chào mừng đại hội Đảng các cấpChào mừng đại hội Đảng các cấp
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Nghị lực của nông dân tuổi 60

Nhẽ ra gần 60 tuổi, đa phần mọi người tìm kiếm sự an nhàn của tuổi già, nghỉ ngơi bên con cháu. Nhưng mong muốn của một nông dân - hội viên cựu chiến binh một thời xông pha trận mạc như ông Bưởi thì không thể an phận thủ thường. “Còn sức còn lao động, còn phấn đấu” - ấy là suy nghĩ tiềm tàng trong con người ông.

UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Di tích lịch sử văn hóa Đình Đông Dương Thanh

Huyện Thái Thụy hiện nay có 122 di tích lịch sử đã được xếp hạng trong đó có 29 di tích lịch sử cấp quốc gia. Đình Đông Dương Thanh là một di tích Quốc gia còn lưu giữ được những giá trị văn hóa đặc sắc.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: