Hội cựu chiến binh khối Cơ quan chính quyền huyện Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 06 tháng 04 năm 2017

Sáng 05/4, Hội cựu chiến binh khối Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tới dự và chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Duy Cam – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan Chính quyền huyện hiện có 22 đồng chí; trong đó 100% là đảng viên, phần lớn giữ các chức vụ lãnh đạo các phòng ban, đơn vị. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội CCB đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu, đổi mới trong các hoạt động, đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội CCB lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tích cực tham gia xây dựng bảo vệ sự đoàn kết nội bộ cơ quan, thực hiện quy chế dân chủ, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở, góp phần bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và bảo vệ chế độ XHCN. Ở từng cương vị khác nhau, từng vị trí công việc được giao, mỗi hội viên chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của mình, đảm bảo 100% hội viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhiều đơn vị có hội viên phấn đấu đạt đơn vị tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, đơn vị gương mẫu mọi mặt; có nhiều cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cơ sở và chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, xây dựng cơ quan, đơn vị trở thành đơn vị văn hoá.

Nhiệm kỳ tới, cựu chiến binh khối cơ quan huyện tiếp tục vận động các thế hệ CCB phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; truyền thống Cựu chiến binh Việt Nam “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới” xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Các Cựu chiến binh Cơ quan Chính quyền huyện chụp ảnh lưu niệm

Đại hội đã bầu BCH khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đào Đức Viện – Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn được bầu giữ chức Chủ tịch hội, đồng chí Nguyễn Bá Hiện – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin được bầu giữ chức Phó Chủ tịch hội.

Tin, ảnh: Ngọc Tú