Thái Thụy tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.


Ngày 07 tháng 02 năm 2017     

Sáng ngày 06/02/2017, tại Hội trường Hoàng Phương, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thái Thụy tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đại tá Khiếu Quang Bình - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đỗ Văn Hiện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Đình Dực - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS huyện; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS, Chỉ huy trưởng Quân sự các xã, thị trấn; đại diện thân nhân tân binh, cùng 370 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Đại tá Khiếu Quang Bình tặng hoa chúc mừng

 

các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Trong chương trình gặp mặt, giao lưu các tân binh được lắng nghe các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên, thanh niên biểu diễn ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và người lính “Cụ Hồ”. Tại chương trình giao lưu, các tân binh được lắng nghe những chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình quân ngũ đầy gian khổ, khó khăn và ác liệt nhưng vô cùng hào hùng với sự quyết tâm lập công bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó các tân binh đã ý thức được môi trường quân đội là môi trường rèn luyện đầy gian khổ, tôi luyện bản lĩnh vững vàng, ý chí nghị lực vượt lên chính mình của các bạn trẻ. Các thanh niên nhập ngũ đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, thể hiện quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; hứa phát huy truyền thống anh hùng của quê hương đất nước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đem vinh quang về cho quê hương.

 

Tại các buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện đã trao tặng nhiều phần quà cho các thanh niên trong đợt nhập ngũ lần này, động viên các thanh niên nhập ngũ phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên; khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị; thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ xứng đáng là người con của quê hương Thái Thụy anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo tặng nhiều phần quà cho các tân binh

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: