Thái Thụy ra quân lập lại trật tự ATGT trên địa bàn huyện

Ngày 13 tháng 01 năm 2017

Sáng ngày 13/01/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, UBND huyện Thái Thụy đã tổ chức lễ ra quân lập lại trật tự ATGT trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tiến Quyền phát động tại Lễ ra quân

Tham dự có các đồng chí: Lê Phương Huy – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh; Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Quyền – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo An toàn giao thông huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo An toàn giao thông huyện; Đài Truyền thanh – truyền hình, Trung tâm Văn hóa & Thể thao; lãnh đạo, cán bộ Công an huyện, Đồn biên phòng 64, 68 và Hải đội II cùng Thủ trưởng các ngành có liên quan.

Đông đảo các lực lượng tham dự

Tại Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền yêu cầu các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tập trung đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ; huy động lực lượng chức năng phối hợp kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT; tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao; tăng cường kiểm tra xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lề đường, giải tỏa và lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ. Cùng với đó, nhân dân trên địa bàn huyện cũng cần hưởng ứng, vận động người thân trong gia đình cùng nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu và lễ hội Xuân 2017.

Thực hiện tại các xã, thị trấn

Ngay sau Lễ ra quân, các đồng chí được giao phụ trách cụm đã về chỉ đạo, thực hiện ra quân lập lại trật tự ATGT tại các cụm xã. Lễ ra quân nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông 2017.

Tin, ảnh: Mỹ Huyền