Tuổi trẻ Thái Thụy chung sức xây dựng nông thôn mới

Ngày 23 tháng 03 năm 2018

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ chí minh 26/3/1931-26/3/2018 của Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Thái Dương; ngày 22/3/2018 Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức hỗ trợ kinh phí, nhân lực, vật lực làm đường bê tông nông thôn tại thôn Đồng Tỉnh.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, những năm qua, Huyện đoàn Thái Thụy đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa như: tham gia xây dựng, hoàn thiện hạ tầng nông thôn, bảo vệ môi trường, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư,...

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp, huy động trên 100 đoàn viên của các xã, thị trấn cùng với bà con nhân đã tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Đồng Tỉnh, xã Thái Dương. Trong đó Huyện đoàn hỗ trợ  một phần kinh phí với số tiền 5.000.000 đồng để ủng hộ bà con nhân dân làm đường. Tinh thần xung kích, tình nguyện, hăng say nhiệt tình của tuổi trẻ cùng với bà con nhân dân đã tiến hành làm mới hơn 400m bê tông hóa đường giao thông nông thôn đảm bảo theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Được biết đoạn đường có chiều dài hơn 1km, được địa phương, nhân dân chung sức hoàn thiện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Ngọc Tú