Thái Thụy tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017


Ngày 07 tháng 10 năm 2017     

Sáng ngày 06/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị, Thái Thụy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện động viên người tình nguyện hiến máu

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Thái Thụy đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân hiểu được ý nghĩa, nội dung của chương trình “Hành trình đỏ” và sự cần thiết, ý nghĩa của công tác hiến máu tình nguyện, đặt biệt là trong các bạn đoàn viên – thanh niên.

Trong đợt II năm 2017, huyện Thái Thụy đã huy động gần 600 cán bộ, giáo viên các trường học thuộc 3 cấp học đăng ký tham gia hiến máu. Trong một nửa ngày, các tình nguyện viên là những nhà giáo đã hiến được gần 430 đơn vị máu. Qua 02 đợt huy động hiến máu tình nguyện, huyện Thái Thụy đã thu được gần 1040 đơn vị máu, đạt 240 % so chỉ tiêu tỉnh giao. Toàn bộ số máu thu được sẽ được Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh để truyền cho những bệnh nhân cần máu.

Trong những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện tại Thái Thụy  được duy trì thường xuyên và liên tục là một trong những hoạt động nổi bật mang ý nghĩa nhân đạo được triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu

Đ/c Nguyễn Duy Cam - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc ngày hội

 

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: