Trung tâm VHTT tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ huyện Thái Thụy.


Ngày 26 tháng 07 năm 2017     

Thực hiện chỉ đạo của Huyện uỷ - UBND huyện, Ban tổ chức lễ kỷ niệm về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hoá, văn nghệ thiết thực phục vụ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Trong đó kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng được coi là một nhiệm vụ trọng tâm đã được Ngành VHTT sớm tập trung chỉ đạo và triển khai.

Hội diễn đã được khai mạc vào lúc 19h30" tối ngày 24 tháng 7 năm 2017 tại sân khấu ngoài trời sân Trung tâm với sự chuẩn bị và đầu tư hoành tráng về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng cùng khâu tổ chức chu đáo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi phần biểu diễn. Hội diễn văn nghệ quần chúng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ với chủ đề "Bài ca đất nước" hướng đến các nội dung ca ngợi đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, là lời tri ân với những hy sinh, mất mát của các anh hùng, liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách…

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tới dự có đồng chí Lê Thị Miên - Phó Giám đốc và cán bộ phụ trách huyện thuộc Nhà văn hóa trung tâm tỉnh; Đồng chí Đỗ Văn Hiện - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Diên - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Duy Cam - Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các phòng ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện cùng đông đảo các diễn viên nhạc công của các đơn vị tham gia, các khán giả từ các xã, thị trấn trong huyện.

Hội diễn năm nay có sự góp mặt của 7 đơn vị xã đại diện cho các cụm trong toàn huyện cùng CLB chèo và CLB dân ca của huyện. Tham gia biểu diễn tại Hội diễn là các hạt nhân văn nghệ tại các xã với những tiết mục ca, múa, ca cảnh, chèo… nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh đó sự có mặt của các đồng chí đại biểu khách quý từ tỉnh đến huyện cùng đông đảo nhân dân thể hiện sự quan tâm sâu sắc, to lớn của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đối với sự nghiệp văn hóa thông tin, đặc biệt là phong trào văn nghệ quần chúng. Đó còn là nguồn động viên lớn lao để lực lượng văn hóa, văn nghệ không chuyên huyện nhà tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vươn lên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sau phần hội diễn Ban tổ chức đã tổng kết trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và phần thưởng cho Đơn vị xã Thụy Văn thuộc cụm số 2 đạt giải nhất; xã Thụy Dân thuộc cụm số 1, xã Thái Đô thuộc cụm số 6 đạt giải nhì; các đơn vị còn lại đồng giải 3.

Một số hình ảnh trong hội diễn:

 

Tin: Trung tâm VHTT; ảnh: Ngọc Tú

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: