Đoàn thanh niên Thái Thụy tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2017


Ngày 25 tháng 06 năm 2017     

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình về việc tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi; nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017; Ban Thường vụ Huyện đoàn Thái Thụy huy động 110 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đồng loạt ra quân hưởng ứng Chiến dịch Tiếp sức mùa thi tại 6 điểm thi thuộc các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trong huyện.

Chương trình tiếp sức mùa thi diễn ra từ chiều ngày 21/6 đến sáng ngày 24/6/2017. Theo đó, 110 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên thực hiện sự phân công của Ban thường vụ Huyện đoàn trực tiếp làm công tác tình nguyện, phụ trách tại khu vực cổng các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trong huyện bằng các phần việc cụ thể như: hướng dẫn phụ huynh đỗ, để xe an toàn; giúp đỡ, hỗ trợ các sĩ tử khi gặp, xảy ra vấn đề phát sinh trước và sau khi thi, sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn về đi lại;... Phối hợp với Đội CSGT huyện, công an địa phương làm tốt công tác phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau khi thi; thu nhặt các tờ rơi quảng cáo xung quanh khu vực cổng trường... Hoạt động đã nhận sự quan tâm, đánh giá cao của phụ huynh, các ban ngành đoàn thể địa phương.

Hoạt động không chỉ là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng; tăng cường mối đoàn kết, tập hợp thanh niên góp phần mang  niềm vui và thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn sĩ tử Thái Thụy. Chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy tiếp tục cuộc hành trình để cùng các em học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 vững bước trên con đường mới thực hiện ước mơ, hoài bão của thanh niên.

Đoàn Thanh niên huyện

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: