Các đồng chí lãnh đạo thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi ngày 01/6.

Ngày 03 tháng 06 năm 2017

Sáng ngày 01/6/2017, các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và huyện Thái Thụy thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Tham dự đoàn tặng quà có các đồng chí: Đoàn Hồng Kỳ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Thông tin và Truyền Thông, Hội Nông dân tỉnh. Về phía huyện Thái Thụy có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy; Phan Đình Dực – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban của huyện đã thăm và tặng quà các em thiếu nhi tại Trường tiểu học xã Thụy Ninh, Trường tiểu học xã Thụy Chính.

Đ/c Đoàn Hồng Kỳ tặng quà cô và trò trường Tiểu học Thụy Chính

Đ/c Nguyễn Quang Hưng tặng quà cô và trò trường Tiểu học Thụy Ninh

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, giáo dục trẻ em; cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho sự nghiệp, giáo dục; các cháu thiếu nhi, học sinh không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin: Ngọc Tú