Thái Thụy tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017

Ngày 13 tháng 05 năm 2017

Tối ngày 12/5/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, hướng tới Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 -19/5/2017), chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tới dự, chỉ đạo và động viên phong trào tuổi trẻ huyện nhà có các đồng chí: Phạm Hùng - Trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn Thái Bình; Tô Lan Phương - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thái Bình; các đồng chí Thường trực huyện ủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; phóng viên đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, cùng đông đảo nhân dân đến tham dự.

Thông qua chương trình hoạt động văn hóa - văn nghệ tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trong huyện về 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn huyện lần thứ XIII; đồng thời là hoạt động để phát huy hiệu quả các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng; giữ gìn văn hóa nghệ thuật của dân tộc Việt Nam; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Qua đó, các thế hệ thanh niên Thái Thụy tri ân tưởng, tưởng nhớ đến Bác kính yêu, Người đã cùng Đảng ta sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng quà “Tiếp sức đến trường” cho 04 đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của các trường THPT trong huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Món quà là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, vươn lên lập thân, lập nghiệp.

Đoàn thanh niên huyện