Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Ngày 15 tháng 05 năm 2017

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; sáng ngày 14/5/2017, Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy tổ chức hoạt động tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh” tổng vệ sinh môi trường tại khu vực đê biển xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy.

Phối hợp tổ chức hoạt động có các đơn vị: Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền, Hải Đội 2, chính quyền và nhân dân xã Thụy Xuân. Tổng lực lượng huy động gần 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, chiến sỹ và nhân dân xã Thụy Xuân tổ chức quét dọn, phát quang bụi rậm và thu gom rác thải, làm sạch gần 2km đê biển tại khu vực xã Thụy Xuân, trả lại môi trường sạch sẽ, thoáng đãng.

Hoạt động là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng; kêu gọi các cấp, các ngành cùng phối hợp tổ chức; đồng thời tuyên truyền đến đông đảo nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đặc biệt là môi trường biển. Sau hoạt động này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” và phối hợp vệ sinh môi trường chuẩn bị cho Tuần Du lịch hè biển Cồn Đen năm 2017 tại Thái Thụy.

Đoàn thanh niên huyện