Đồng chí Phạm Thế Duyệt dâng hương tại Khu lưu niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.

Ngày 05 tháng 10 năm 2017

Chiều ngày 04/10/2017, tại Khu lưu niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh khu 3 thị trấn Diêm Điền huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Thường vụ, thường trực Bộ chính trị; nguyên Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, nguyên Chủ tịch Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam dâng hương tưởng niệm, thăm quan khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.

Tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMT tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, MTTQ huyện; một số phòng, ban của Huyện ủy, UBND huyện Thái Thụy.

Trước anh linh Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, người chiến sỹ cộng sản kiên chung, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những người sáng lập ra Đông Dương cộng sản đảng, trực tiếp làm Bí thư đầu tiên của tỉnh đảng bộ Hải Phòng, Chủ tịch Tổng công hội đỏ Bắc kỳ, tổ chức tiền thân của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay; Đồng chí Phạm Thế Duyệt đã dâng vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương trầm kính cẩn tưởng niệm anh linh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Tuy thời gian không nhiều đồng chí Phạm Thế Duyệt giành thời gian vừa đủ để bày tỏ với các đồng chí trong đoàn về tấm lòng sâu nặng của mình với đảng bộ và nhân dân Thái Bình cách đây 20 năm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương:

Tin: Nguyễn Bá Hiện; ảnh: Ngọc Tú