Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung Thu


Ngày 04 tháng 10 năm 2017     

Nằm trong chuỗi các hoạt động vui đón Tết Trung thu 2017, các đồng chí lãnh đạo huyện Thái Thụy thành lập 9 đoàn gồm các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trực tiếp đến thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi một số xã trong huyện và Làng trẻ SOS Thành phố Thái Bình.

Mặc dù điều kiện kinh tế - xã hội vẫn còn những khó khăn, nhưng những năm qua, các cấp chính quyền luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên, chúc mừng tết Trung thu tới các thiếu nhi, mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới và đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng Quỹ bảo trợ trẻ em; thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích; động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Đoàn Hồng Kỳ - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư và Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà các cháu thiếu nhi xã Thái Thượng

Đ/c Phan Đình Dực - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại Thị trấn Diêm Điền

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến thăm, tặng trên 30 xuất quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Màn đồng diễn và nghi thức đội của các cháu thiếu nhi

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: