UBND tỉnh nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat(27/08/2014)

Sáng ngày 26/8, tại Nhà máy sản xuất Amon Nitrat xã Thái Thọ (Thái Thụy), UBND tỉnh tổ chức họp nghe Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Vinacomin báo cáo tiến độ thực hiện nhà máy; những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất thử và biện pháp khắc phục. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Ðánh thức tiềm năng, lợi thế về đầu tư (14/05/2014)

Ðể phát triển kinh tế - xã hội, trong những năm qua Thái Bình đã ban hành nhiều cơ chế chính sách ưu đãi đồng thời cải cách thủ tục hành chính, tập trung các nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng. Do đó đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết (12/05/2014)

Theo báo cáo của Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận ghi nhận 17.410 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, trong đó đã có 02 ca tử vong; 7.931 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, trong đó có 04 ca tử vong. Dự báo dịch bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết có xu hướng gia tăng trong thời gian tới do tính chất lây truyền và hiện chưa có vắc xin phòng bệnh.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về Chiến lược phát triển nông nghiệp tỉnh Thái Bình(12/05/2014)

Sáng ngày 9/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Chiến lược phát triển nông nghiệp tỉnh Thái Bình do Công ty Tư vấn CONTEX (Tập đoàn Vingroup) xây dựng. Ðồng chí Phạm Văn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

UBND tỉnh làm việc với Ðoàn công tác của Dự án Năng lượng nông thôn 2 (09/05/2014)

Chiều ngày 7/5, UBND tỉnh làm việc với Ðoàn công tác của Dự án Năng lượng nông thôn 2 (REII) về một số vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị kết thúc Dự án. Tiếp và làm việc với Ðoàn có đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thành phố Thái Bình đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba và Quyết định công nhận đô thị loại II (09/04/2014)

Tối ngày 7/4, tại Quảng trường 14/10, Thành phố Thái Bình tổ chức trọng thể lễ đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước thăm và làm việc tại tỉnh ta(11/07/2013)

Trong 2 ngày 9 - 10/7, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã về thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tham gia Đoàn công tác của Chủ tịch nước có đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

UBND tỉnh họp nghe quy trình, thủ tục xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (13/05/2013)

Sáng 10/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe quy định về nội dung, quy trình, thủ tục xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Công bố Quyết định thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy(03/05/2013)

Sáng ngày 2/5, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Thái Bình tri ân các liệt sĩ đảo Gạc Ma(15/03/2013)

Kỷ niệm 25 năm ngày hy sinh của 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam chiến đấu bảo vệ đảo Gạc Ma, quần đảo Trường Sa (14/3/1988 – 14/3/2013), ngày 14/3, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã về các địa phương thắp hương tưởng niệm và thăm gia đình, thân nhân các liệt sĩ là con em quê hương Thái Bình.