Khánh thành nhà văn hóa thôn Quỳnh Lý, xã Thụy Quỳnh.


Ngày 17 tháng 07 năm 2017     

Sáng ngày 16/7/2017, cán bộ và nhân dân thôn Quỳnh Lý, xã Thụy Quỳnh long trọng tổ chức Khánh thành công trình Nhà văn hóa của thôn.

Về dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Vũ Văn Tám – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (là người con quê hương Quỳnh Lý); Bùi Đức Hoàng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Bá Hiện – HUV, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin; Đào Đức Viện – HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã; cùng đông đảo bà con nhân dân và con em xa quê thôn Quỳnh Lý cũng về dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Vũ Văn Tám tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Đức Hoàng tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Bá Hiện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đào Đức Viện tặng hoa chúc mừng

Trưởng thôn Quỳnh Lý báo cáo tổng kết xây dựng

Công trình Nhà văn hóa thôn Quỳnh Lý được khởi công xây dựng từ cuối năm 2016, với tổng kinh phí đầu tư gần 01 tỷ đồng thực hiện phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Hạng mục chính của công trình do UBND xã Thụy Quỳnh đầu tư. Đến nay, công trình đã chính thức hoàn thành và bắt đầu được đưa vào sử dụng, với mong muốn giúp người dân ở thôn Quỳnh Lý có một địa điểm sinh hoạt văn hóa, văn nghệ khang trang và đầy đủ tiện nghi. Điều quan trọng và ý nghĩa nhất của công trình này đó là nhân dân và con em xa quê đã cùng đóng góp thêm tiền của, ngày công để thực hiện một số công trình phụ trợ trong khuôn viên nhà văn hóa như khuôn viên, tường dậu, sân thể thao, rãnh thoát nước, bàn ghế hội trường,…

Đ/c Nguyễn Bá Hiện phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Hiện đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của cán bộ và nhân dân thôn Quỳnh Lý đã khắc phục khó khăn, đồng thuận cùng chính quyền địa phương hoàn thành việc xây dựng nhà văn hóa đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng công trình. Công trình nhà văn hóa thôn Quỳnh Lý được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân; đồng thời là địa điểm để bà con nhân dân được truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như làm thay đổi bộ mặt nông thôn. Đồng chí mong muốn Quỳnh Lý tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương, góp phần hoàn thành, nâng cao chất lượng chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn xã.

Tin, ảnh: Ngọc Tú

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: