Một người vợ Cựu chiến binh như thế!(10/07/2017)

Người phụ nữ, người vợ CCB mà tôi rất trân trọng, cảm phục là chị Nguyễn Thị Liên, vợ CCB Trịnh Quang Phong bị nhiễm chất độc da cam. Gia đình ở khu phố 3, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Ông Thụ tận tụy với công việc Đài Truyền thanh cơ sở(10/06/2017)

Nói đến Đảng viên, CCB Trần Văn Thụ - thôn Phúc Tân, xã Thái Thành, cán bộ, nhân dân nơi đây hết lòng ca ngợi, kính trọng. Bởi gần 15 năm là cán bộ biên tập Đài truyền thanh xã, ông luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần đưa tiếng nói của Đài thực sự là công cụ điều hành sắc bén của cấp ủy Đảng chính quyền, người bạn hữu ích của nhân dân.

Bác sỹ Trần Văn Hịnh tận tâm với nghề(22/03/2017)

Nhiệt tình, tâm huyết với nghề, 31 năm qua, bác sỹ Trần Văn Hịnh - Trạm trưởng trạm y tế xã Thái Thành huyện Thái Thụy luôn hết lòng vì người bệnh, được cán bộ, nhân dân địa phương quý trọng, yêu mến.

Người Đảng viên mẫu mực trong xây dựng Nông thôn mới.(15/03/2017)

65 năm tuổi đời, 37 năm tuổi Đảng, ông Đỗ Văn Toàn thôn Trung Thịnh, xã Thái Thịnh được nhân dân kính trọng, yêu quý. Nổi bật trong phong trào làm đường bê tông - xây dựng NTM, ông đã tạo cầu nối ý Đảng lòng dân, thực hiện thành công nhiều công trình đảm bảo tiêu chí.

Chị Ngô Thị Huế nỗ lực thoát nghèo từ mô hình chuyển đổi cơ cấu(22/02/2017)

Những ai lần đầu đến gia trại của vợ chồng chị Ngô Thị Huế - thôn Đông Thịnh xã Thái Thịnh có lẽ không khỏi thán phục bởi hướng đi cách làm khoa học. Ngạc nhiên hơn khi nơi này trước kia chỉ là vùng nuôi thả thủy sản kém hiệu quả của HTX, nay sự sống hồi sinh. Với diện tích 1,5 mẫu, phần lớn là ao thả cá và các dãy chuồng chăn nuôi: 400 con gà lai di, 6 lợn nái, 60 lợn thịt, nuôi thả 2000 vịt thương phẩm. Mỗi năm trừ chi phí thu lãi từ 150 - 200 triệu đồng.

Bệnh viện Đa khoa Thái Ninh - nơi bệnh nhân gửi niềm tin (15/02/2017)

Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho gần 11 vạn dân của 21 xã khu Nam huyện Thái Thụy, tập thể y bác sỹ bệnh viện Đa khoa Thái Ninh nỗ lực khắc phục khó khăn, hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của người bệnh.

Nghị lực của nông dân tuổi 60(15/10/2015)

Nhẽ ra gần 60 tuổi, đa phần mọi người tìm kiếm sự an nhàn của tuổi già, nghỉ ngơi bên con cháu. Nhưng mong muốn của một nông dân - hội viên cựu chiến binh một thời xông pha trận mạc như ông Bưởi thì không thể an phận thủ thường. “Còn sức còn lao động, còn phấn đấu” - ấy là suy nghĩ tiềm tàng trong con người ông.

Ông Thậng làm kinh tế giỏi(01/10/2015)

Một thời vào sinh ra tử, ảnh hưởng thương tật 82% sức khỏe, song thương - bệnh binh Đinh Văn Thậng thôn Trung, xã Thái Học vẫn tích cực phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới, là tấm gương sáng cho nhiều người học tập.

Sự kiên nhẫn của một nông dân đã trở thành hiện thực từ mô hình ấp nở gia cầm cho thu nhập cao tại xã Thụy Việt.(15/09/2015)

Có trong tay chưa nổi 20 triệu đồng, trong khi đó để mở lò sản xuất giống gia cầm thì tối thiểu cũng phải cần tới 150 triệu đồng. Với sự hậu thuẫn của anh em trong gia đình, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chủ trang trại, anh Thoa dần giải quyết được khó khăn về vốn.

Người đảng viên mẫu mực(07/09/2015)

Về thôn An Cúc Đông xã Thụy Việt, nhắc đến ông Phạm Công Phụng rất nhiều người biết. Là một giáo viên 40 năm công tác trong ngành giáo dục, khi được Nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí, về với cuộc sống đời thường ông không an phận mà luôn tích cực tham gia rất nhiều công việc của tập thể gắn với trách nhiệm của người đảng viên.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Thái Thụy
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363.704.444 Fax: (036).3853.238 E-mail: